HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

Nhằm tổng kết công tác năm học 2020-2021, đề ra phương hướng, biện pháp thực hiện nhiệm vụ trong năm học mới. Ngày 06/11/2021, Trường Đại học Xây dựng Miền Tây tổ chức Hội nghị Đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2021-2022. Hội nghị năm nay diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, do đó thành phần tham dự Hội nghị gồm: Ban Giám Hiệu, Chủ tịch Hội đồng trường, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể đại diện cho viên chức, người lao động trong toàn trường.


Đ/c Nguyễn Văn Xuân, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Trương Công Bằng, Chủ tịch công đoàn trường - Chủ trì Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Ban Giám hiệu trường báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động trong năm học vừa qua trên các mặt: tuyển sinh, đào tạo, khoa học công nghệ, hợp tác quốc tế, … và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022.


Đ/c Lê Tấn Truyền - Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022  của chính quyền

Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và các hạn chế, tồn tại trong năm học 2020-2021. Năm học vừa qua, các hoạt động của Nhà trường bị ảnh hưởng nhiều bởi đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, với quyết tâm cao độ, cùng với sự đồng lòng của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong trường, nên năm học 2020-2021 Nhà trường đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.


Các đơn vị trình bày báo cáo tại Hội nghị

Bên cạnh đó, các báo cáo của Công đoàn, Ban thanh tra nhân dân, báo cáo công khai tài chính cũng được trình bày tại hội nghị. Những ý kiến đóng góp cho hội nghị được Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường giải đáp thỏa đáng, mang lại sự hài lòng cho viên chức, người lao động.

Tại Hội nghị các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong các trong các phong trào thi đua của Công đoàn trường đã được Ban Chấp hành công đoàn trường khen thưởng.


Các tập thể có thành tích tiêu biểu xuất sắc được khen thưởng

Hội nghị cũng đã tiếp thu các ý kiến đóng góp, đề xuất của đại biểu tham dự về các mặt hoạt động của Nhà trường để bổ sung vào nhiệm vụ năm học mới. Tại hội nghị đã tiến hành ký giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn trước.Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn trường ký giao ước thi đua

Hội nghị đã nhất trí thông qua Nghị quyết hội nghị cán bộ viên chức năm học 2021-2022 với tỉ lệ biểu quyết 100% đồng ý. 


Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức là dịp quan trọng để cán bộ, viên chức và người lao động toàn trường trình bày suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân. Tham gia ý kiến, đóng góp xây dựng cho sự phát triển chung của Nhà trường. Phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh. Xác định năm học 2021-2022 tiếp tục là năm học khó khăn khi phải thực hiện nhiệm vụ kép: vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, vừa ra sức khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ năm học, đáp ứng yêu cầu đổi mới và đảm bảo chất lượng giáo dục, đào tạo. Toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường quyết tâm, đồng lòng thực hiện nhiệm vụ, đạt được những chỉ tiêu đề ra.

Đ/c Nguyễn Văn Xuân, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu kết luận hội nghị

Với tinh thần dân chủ và sự nhất trí cao, Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2021-2022 của trường Đại học Xây dựng Miền Tây đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh Hội nghị


XÉT TUYỂN
TRỰC TUYẾNTUYỂN SINH ĐẠI HỌC
CHÍNH QUY NĂM 2024

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC (LIÊN KẾT)
TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2
(LIÊN KẾT)
TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TỪ XA
(LIÊN KẾT)
 Tuyển sinh liên thông Đại học
 > Tuyển sinh các ngành: Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Giao thông, Cấp thoát nước 
 
 Nghiệp vụ Xây dựng
 > Giám sát thi công, Dự toán công trình 
 
   > Điểm tin
    > Thông tin tốt nghiệp

   Đang online: 446

   Số lượt truy cập: 16968666

    TRI ÂN CÁC NHÀ TÀI TRỢ HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN - NĂM HỌC 2023 - 2024
   tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1 tên hình ?nh 1

      ĐÀO TẠO  ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC  SINH VIÊN  TUYỂN SINH  
      Lịch sử phát triển  Phòng Quản lý đào tạo  Tân sinh viên  Đại học chính quy  
      Ngành đào tạo  Phòng Tổ chức - Hành chính  Học bổng  Liên thông VLVH  
      Chuẩn đầu ra  Phòng Quản trị và Thiết bị  Hoạt động phong trào  Sau đại học  
      Tra cứu văn bằng  Phòng Tài chính - Kế toán  Cổng thông tin tín chỉ  Đào tạo ngắn hạn và Cao đẳng  
    
    Phòng Công tác Chính trị sinh viên
    Thư viện ảnh  Nghiệp vụ xây dựng  
        Viện Khoa học và Hợp tác quốc tế  Thông tin việc làm     
        Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng  Bài hát MTU  
    
        Khoa Xây dựng  Biểu trưng MTU (logo)  Tư vấn tuyển sinh  
        Khoa Kiến trúc    Hotline: (0270) 3 825 903  
        Khoa Kỹ thuật Hạ tầng đô thị    Email: tuyensinh@mtu.edu.vn  
        Khoa Kinh tế      
        Khoa Khoa học Cơ bản  
    
        Khoa Lý luận chính trị    
        Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học  

        Trung tâm Thông tin - Thư viện      
        Trung tâm Tư vấn xây dựng    
    
        Trung tâm Thí nghiệm Xây dựng và Môi trường    
    
        Trung tâm Đào tạo Thường xuyên      
        Tạp chí Khoa học và Công nghệ      
              

   Copyright © 2013 Trường Đại học Xây dựng Miền Tây - Số 20B Phó Cơ Điều, Phường 3, Tp. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
   Tel: (0270) 3 823 657 - Fax: (0270) 3827457
   Email: banbientap@mtu.edu.vn