CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU VỀ THÂN THẾ VÀ SỰ NGHIỆP CÁCH MẠNG CỦA GIÁO SƯ, VIỆN SĨ TRẦN ĐẠI NGHĨA”
CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU VỀ THÂN THẾ
VÀ SỰ NGHIỆP CÁCH MẠNG CỦA GIÁO SƯ, VIỆN SĨ TRẦN ĐẠI NGHĨA”

Hưởng ứng chuỗi sự kiện hoạt động kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Giáo sư, Viện sĩ Trần Đại Nghĩa (13/9/1913-13/9/2023).
Nhằm Khẳng định công lao và tôn vinh những đóng góp to lớn của Giáo sư, Viện sĩ Trần Đại Nghĩa - Người con ưu tú của quê hương Vĩnh Long đối với sự nghiệp cách mạng.
Thông qua Cuộc thi giúp tuổi trẻ Trường Đại học Xây dựng Miền Tây hiểu rõ hơn về thân thế, sự nghiệp cách mạng của Giáo sư, Viện sĩ Trần Đại Nghĩa - Một tấm gương sáng về nghị lực, nhân cách, suốt đời cống hiến hết mình trong lao động và nghiên cứu khoa học.
Ban Thường vụ Đoàn trường phối hợp với Khoa Lý luận chính trị tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về thân thế và sự nghiệp cách mạng của Giáo sư, Viện sĩ Trần Đại Nghĩa”.
1. Đối tượng: Cán bộ đoàn, ĐVTN đang học tập và sinh hoạt tại Trường Đại học Xây dựng Miền Tây.
2. Thời gian: Từ ngày 17/8/2023 đến hết ngày 31/8/2023.
3. Nội dung: Các câu hỏi xoay quanh về thân thế và sự nghiệp cách mạng của Giáo sư, Viện sĩ Trần Đại Nghĩa.
4. Cách thức dự thi:
Cán bộ Đoàn, ĐVTN truy cập vào website của Trường Đại học Xây dựng Miền Tây để tham gia dự thi, tại địa chỉ http://www.mtu.edu.vn/ mục Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên hoặc dùng mã QR để truy cập, tham gia Cuộc thi. Bao gồm:
- Phần Thông tin cá nhân: Người dự thi điền đầy đủ, trung thực thông tin cá nhân.
- Phần trắc nghiệm: Người dự thi phải trả lời đầy đủ 20 câu hỏi trắc nghiệm về cuộc đời, sự nghiệp của Giáo sư, Viện sĩ Trần Đại Nghĩa.
- Phần tự luận: Người dự thi trả lời 01 câu hỏi tự luận cho phần thi này.
5. Cơ cấu giải thưởng:
- 01 giải nhất: gồm giấy khen và tiền thưởng 700.000 đồng;
- 01 giải nhì: gồm giấy khen và tiền thưởng 400.000 đồng;
- 01 giải ba: gồm giấy khen và tiền thưởng 250.000 đồng;
- 03 giải khuyến khích: gồm giấy khen và tiền thưởng 150.000 đồng.
- Mỗi đoàn viên tham gia Cuộc thi được cộng 0,75 ngày công tác xã hội (đăng ký tham gia tại: ctxh.mtu.edu.vn:99).