Trường Đại học Xây dựng Miền Tây ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Địa ốc An Giang

TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TÂY KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC
VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AN GIANG

Ngày 25/3/2023, Trường Đại học Xây dựng Miền Tây (ĐHXDMT) đã tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Cổ phần Địa ốc An Giang về hợp tác chiến lược đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao tay nghề, kỹ năng nắm bắt các kỹ thuật hiện đại cho sinh viên và đồng hành cùng Nhà trường trong các hoạt động khác.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác
giữa Trường ĐHXDMT và Công ty Cổ phần Địa ốc An Giang.

Buổi lễ do TS. Trương Công Bằng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì với sự tham dự của TS. Đỗ Thị Mỹ Dung – Phó Trưởng Khoa Xây dựng, cùng sự tham dự của Giảng viên Trường Đại học Xây dựng Miền Tây. Đại diện ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Địa ốc An Giang tham dự Lễ ký kết có ông Nguyễn Văn Trung – Phó Tổng Giám đốc, và dông đảo nhân viên Công ty Cổ phần Địa ốc An Giang.

Trong bài phát, TS. Trương Công Bằng gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Địa ốc An Giang đã tin tưởng và lựa chọn Trường ĐHXDMT trở thành đối tác trong tương lai, cùng đồng hành và hỗ trợ Nhà trường trong các hoạt động đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cũng như các lĩnh vực liên quan khác.

TS. Trương Công Bằng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXDMT phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Trung – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc An Giang bày tỏ sự vui mừng về thiện chí hợp tác từ phía Trường ĐHXDMT. Hai bên đã có những trao đổi về nội dung hợp tác và kế hoạch triển khai các hoạt động hợp tác. Trong đó chú trọng cho các hoạt động liên quan đến công tác đào tạo, học tập của sinh viên như: Cấp học bổng; tiếp nhận sinh viên đến thực tập, tham quan thực tế tại trụ sở công ty, nhà máy sản xuất và tại các công trình; cử chuyên gia tham gia vào công tác góp ý xây dựng chương trình đào tạo, tham gia giảng dạy, hướng dẫn đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp cho sinh viên,...

Ông Nguyễn Văn Trung – Phó Tổng Giám đốc phát biểu tại buổi lễ.

Kết thúc buổi thảo luận, hai bên đã đi đến những thống nhất và tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác dưới sự chứng kiến của đại điện hai đơn vị.

TS. Trương Công Bằng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXDMT (phải) và
Ông Nguyễn Văn Trung – Phó Tổng Giám đốc (trái) ký kết Biên bản ghi nhớ.

Sau gần buổi giờ làm việc nghiêm túc, khẩn trương, buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra một trang mới cho mối quan hệ đối tác giữa Trường ĐHXDMT và Công ty Cổ phần Địa ốc An Giang, hứa hẹn sẽ có những chương trình hợp tác ý nghĩa, thiết thực trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ.