Đối thoại giữa lãnh đạo Trường với sinh viên và trao thưởng sinh viên đạt thành tích học tốt, rèn tốt học kỳ I, năm học 2022-2023

ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO TRƯỜNG VỚI SINH VIÊN
VÀ TRAO THƯỞNG SINH VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH HỌC TỐT, RÈN TỐT HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2022-2023


Ngày 15/4/2023, Trường Đại học Xây dựng Miền Tây đã tổ chức chương trình “Đối thoại giữa lãnh đạo Trường với sinh viên năm học 2022-2023” và trao thưởng cho sinh viên đạt thành tích học tốt, rèn tốt học kỳ 1, năm học 2022-2023, tại sảnh nhà H khu A.

Tham dự chương trình có: Thầy Lê Tấn Truyền Thầy Lê Tấn Truyền - Phó Hiệu trưởng - Phó chủ tịch hội đồng thi đua khen thưởng khối sinh viên; thầy Trương Công Bằng - Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường và 500 sinh viên đại diện cho sinh viên toàn trường.

Ban Giám hiệu chủ trì đối thoại

Đã trở thành thông lệ, hàng năm Trường Đại học Xây dựng Miền Tây đều tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên nhằm phát huy tính dân chủ trong Nhà trường, với mục đích nắm bắt, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của sinh viên; cung cấp cho sinh viên những thông tin về chủ trương, chính sách Giáo dục và Đào tạo của Đảng, Nhà nước và những định hướng phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.


   

Đối thoại sinh viên năm học 2022-2023

Trong buổi đối thoại, Nhà trường đã nhận được những câu hỏi từ các bạn sinh viên về nhiều vấn đề mà các em quan tâm. Theo đó, các nhóm câu hỏi được đề cập đến nhiều nhất liên quan đến các vấn đề về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, ở ký túc xá và các hoạt động - phong trào sinh viên, cơ sở vật chất,...
Để trực tiếp lắng nghe ý kiến và đối thoại với sinh viên thầy Lê Tấn Truyền Phó Hiệu trưởng đã chủ trì buổi đối thoại. Mọi ý kiến của sinh viên đều được lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị chức năng trả lời và giải đáp thỏa đáng, rõ ràng, giải tỏa những lo lắng, băn khoăn của các bạn sinh viên.


   

   

Nhà trường lắng nghe ý kiến sinh viên

Phát biểu kết luận, thầy Lê Tấn Truyền đã chỉ đạo cho các đơn vị chức năng tiếp tục nắm bắt tình hình, giải đáp thắc mắc cho sinh viên; nghiên cứu triển khai các công tác hỗ trợ sinh viên trong học tập và rèn luyện đạt hiệu quả. Đồng thời, các bạn sinh viên cũng cần nâng cao tính chủ động, ý thức trách nhiệm của bản thân đối với các hoạt động tập thể.

   

Buổi đối thoại thu hút sự quan tâm của sinh viên

Đối thoại thực sự là một kênh thông tin hai chiều hiệu quả nhằm tăng cường mối quan hệ giữa Nhà trường với sinh viên, góp phần xây dựng hình ảnh Trường Đại học Xây dựng Miền Tây thân thiện và các thế hệ sinh viên tích cực. Tại đây, Nhà trường cung cấp tới sinh viên các chủ trương, chính sách, chế độ và điều hành của Nhà nước, của Bộ, của trường tới sinh viên. Mặt khác sinh viên cũng được gửi đến BGH, các đơn vị chức năng trực thuộc Trường và các thầy cô những nguyện vọng, những vướng mắc cần tháo gỡ và cả những hiến kế để Nhà trường thực hiện dạy tốt, học tốt và phục vụ tốt, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.

Bên cạnh đó, để kịp thời biểu dương khen thưởng những sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện HKI và đẩy mạnh hơn nữa phong trào học tập của sinh viên trong HKII, năm học 2022-2023. Hiệu trưởng đã ký quyết định khen thưởng cho các sinh viên đạt kết quả học tốt rèn tốt và cấp học bổng HKII, năm học 2022-2023.

Trao thưởng cho sinh viên

Kết thúc buổi đối thoại, thầy Lê Tấn Truyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường mong muốn các bạn sinh viên cố gắng học tập, rèn luyện, đặc biệt nắm vững các quy chế, quy định của Trường. Thầy cũng nhấn mạnh: nếu còn những vướng mắc, sinh viên có thể tiếp tục đặt câu hỏi gửi về cho các đơn vị chức năng trực thuộc Trường hoặc trực tiếp gửi lên lãnh đạo Nhà trường và sẽ được giải đáp đầy đủ, kịp thời.


Một số hình ảnh tại buổi đối thoại và trao thưởng

   

   

   

   

   

   


   ĐÀO TẠO  ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC  SINH VIÊN  TUYỂN SINH  
   Lịch sử phát triển  Phòng Quản lý đào tạo  Tân sinh viên  Đại học chính quy  
   Ngành đào tạo  Phòng Tổ chức - Hành chính  Học bổng  Liên thông VLVH  
   Chuẩn đầu ra  Phòng Quản trị và Thiết bị  Hoạt động phong trào  Sau đại học  
   Tra cứu văn bằng  Phòng Tài chính - Kế toán  Cổng thông tin tín chỉ  Đào tạo ngắn hạn và Cao đẳng  
 
 Phòng Công tác Chính trị sinh viên
 Thư viện ảnh  Nghiệp vụ xây dựng  
     Viện Khoa học và Hợp tác quốc tế  Thông tin việc làm     
     Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng  Bài hát MTU  
 
     Khoa Xây dựng  Biểu trưng MTU (logo)  Tư vấn tuyển sinh  
     Khoa Kiến trúc    Hotline: (0270) 3 825 903  
     Khoa Kỹ thuật Hạ tầng đô thị    Email: tuyensinh@mtu.edu.vn  
     Khoa Kinh tế      
     Khoa Công nghệ      
     Khoa Khoa học Cơ bản  
 
     Khoa Lý luận chính trị    
     Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học  

     Trung tâm Thông tin - Thư viện      
     Trung tâm Tư vấn xây dựng    
 
     Trung tâm Thí nghiệm Xây dựng và Môi trường    
 
     Trung tâm Đào tạo Thường xuyên      
     Tạp chí Khoa học và Công nghệ      
           

Copyright © 2013 Trường Đại học Xây dựng Miền Tây - Số 20B Phó Cơ Điều, Phường 3, Tp. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
Tel: (0270) 3 823 657 - Fax: (0270) 3827457
Email: banbientap@mtu.edu.vn