Tiếp sức mùa thi 2017

TIẾP SỨC MÙA THI 2017

Ngày 10/7 vừa qua trường ĐHXD Miền Tây tổ chức kỳ thi tuyển sinh Đại học môn vẽ mỹ thật. Nhầm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia kỳ thi, Đoàn trường – Hội Sinh viên tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi 2017 diễn tra từ ngày 07/7 đến ngày 10/7.

Tiếp sức mùa thi 2017

Chương trình Tiếp sức mùa thi 2017 được Đoàn trường – Hội Sinh viên chuẩn bị chu đáo với sự tham gia của 15 sinh viên thuộc liên chi K16. Các TNTN được phân công nhiệm vụ cụ thể nhầm đạt hiệu quả cao trong công việc bao gồm: đội tiếp đón thí sinh, đội hổ trợ ký túc xá, đội hổ trợ phòng trọ, nhà nghĩ, đội đưa đón thí sinh và đội hậu cần.

Sau 3 ngày làm việc, các đội đã hoàn thành xuất sắc công việc được giao, hổ trợ tốt cho các thí sinh tham gia kỳ thi.

Chương trình Tiếp sức mùa thi lần này, Đoàn trường – Hội Sinh viên và các TNTN đã hổ trợ về nhiều măt như hổ trợ tiếp đón và hướng dẫn thí sinh làm thủ tục dự thi, chổ ở miễn phí cho thí sinh và phụ huynh, tìm phòng trọ, nhà nghĩ giá rẻ phục vụ cho nhu cầu của thí sinh. Ngoài ra còn hổ trợ xuất ăn sáng miễn phí, hổ trợ xe đưa đón miễn phí từ nơi ở đến địa điểm thi.

Đội xe hổ trợ đưa rước thí sinh

Đón tiếp thí sinh dự thi

Hổ trợ dướng dãn các thí sinh về thủ tục dựu thi và tư vấn hổ trợ chổ ở, xuất ăn sáng miễn phí

Hướng dẫn phụ huynh và thí sinh nhận phòng ký túc xá

Hổ trợ xuát ăn sáng miễn phí cho thí sinh

Đội tiếp đón thí sinh liên hệ với đội ký túc xá qua bộ đàm để tiếp nhận thí sinh

Với tinh thần Người đi trước dẫn bước người đi sau, các TNTN đã nhiệt tình giúp đở, chia sẽ những kinh nghiệm để kì thi diễn ra tốt đẹp. Bằng sự nhiệt huyết của mình, các bạn TNTN đã để lại những ấn tượng tốt đẹp với các phụ huynh và thí sinh.

Tiếp sức mùa thi là chương trình có ý nghĩa to lớn, không chỉ hổ trợ cho các thí sinh mà còn thể hiện được tinh thần tình nguyên của sinh viên ĐHXD Miền Tây. Tiếp sức mùa thi sẽ là phong trào lớn thu hút nhiều sinh viên tham gia trong thời gian tới.

Ban Thông tin & Truyền thông

Lịch sử phát triển  Phòng Quản lý đào tạo  Tân sinh viên  Đại học chính quy
   Ngành đào tạo  Phòng Tổ chức - Hành chính  Học bổng  Liên thông VLVH
   Chuẩn đầu ra  Phòng Quản trị và Thiết bị  Hoạt động phong trào  Sau đại học