Lễ ra quân tháng Thanh niên 2019

LẾ RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN NĂM 2019

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, đẩy mạnh phong trào thi đua sôi nổi và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của mỗi cán bộ, ĐVTN trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị. Ngày 07/03/2019 tại sảnh H, trường ĐHXD Miền Tây đã diễn ra chương trình “Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2019”. Đến dự buổi Lễ có Đồng chí Nguyễn Thụy Yến Phương – Phó Bí thư tỉnh đoàn Vĩnh Long, Đại diện Nhà trường có Thầy Lê Hiến Chương – Chủ tịch Hội đồng trường.
Đại biểu tham dự Chương trình “Lễ ra quân Tháng Thanh niên 2019”

Qua 88 năm qua cùng với sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang của thế hệ trẻ nước ta, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó chặt chẽ với lợi ích dân tộc, với nhân dân và chế độ XHCN; là truyền thống xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện, sẵn sàng đón nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; là truyền thống hiếu học, cần cù, sáng tạo; là truyền thống đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau. Tiếp lửa truyền thống, tuổi trẻ Việt Nam hôm nay vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, đang ngày dần phấn đấu, đem sức trẻ, nhiệt huyết và hoài bão cách mạng ra sức cống hiến cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đồng chí Nguyễn Cao Phong – Bí thư Đoàn trường đã phát biểu khai mạc thể hiện sự quyết tâm của thanh niên trường ĐHXD Miền Tây.
Đ/c Nguyễn Cao Phong – Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc

Trong buổi lễ, cũng đã tổ chức trao 05 suất học bổng của Hội Khuyến học trường ĐHXD Miền Tây cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và tham gia xuất sắc các hoạt động tại trường. Mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng nhưng có giá trị động viên to lớn, giúp đỡ các bạn phần nào chi phí học tập và khuyến khích các bạn tiếp tục tham gia tốt các hoạt động công tác xã hội.Đ/c Lê Trần Khánh Phương trao học bổng cho các bạn sinh viên


Sau khi chương trình Lễ ra quân Tháng Thanh niên kết thúc, ĐVTN trường đã triển khai thực hiện các phần việc thanh niên, thực hiện nhỏ cỏ trong các bồn hoa tại khuôn viên trường, vệ sinh các khu tiểu công viên, quét dọn lá cây tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp.

  

  

Đoàn viên thanh niên tham gia dọn vệ sinh khuôn viên trường

Cũng trong khuôn khổ Lễ ra quân Tháng Thanh niên 2019, chiều ngày 07/03/2019, Đoàn Thanh niên trường đã tổ chức giao lưu Bóng đá cùng với Đoàn Thanh niên VNPT tại sân Bóng đá Khu B. Hoạt động nhằm tạo sân chơi rèn luyện sức khỏe cho các bạn đoàn viên thanh niên, đồng thời gắn kết mối quan hệ bên chặt giữa hai đơn vị.

   

   ĐÀO TẠO  ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC  SINH VIÊN  TUYỂN SINH  
   Lịch sử phát triển  Phòng Quản lý đào tạo  Tân sinh viên  Đại học chính quy  
   Ngành đào tạo  Phòng Tổ chức - Hành chính  Học bổng  Liên thông VLVH  
   Chuẩn đầu ra  Phòng Quản trị và Thiết bị  Hoạt động phong trào  Sau đại học  
   Tra cứu văn bằng  Phòng Tài chính - Kế toán  Cổng thông tin tín chỉ  Đào tạo ngắn hạn và Cao đẳng  
 
 Phòng Công tác Chính trị sinh viên
 Thư viện ảnh  Nghiệp vụ xây dựng  
     Viện Khoa học và Hợp tác quốc tế  Thông tin việc làm     
     Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng  Bài hát MTU  
 
     Khoa Xây dựng  Biểu trưng MTU (logo)  Tư vấn tuyển sinh  
     Khoa Kiến trúc    Hotline: (0270) 3 825 903  
     Khoa Kỹ thuật Hạ tầng đô thị    Email: tuyensinh@mtu.edu.vn  
     Khoa Kinh tế      
     Khoa Công nghệ      
     Khoa Khoa học Cơ bản  
 
     Khoa Lý luận chính trị    
     Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học  

     Trung tâm Thông tin - Thư viện      
     Trung tâm Tư vấn xây dựng    
 
     Trung tâm Thí nghiệm Xây dựng và Môi trường    
 
     Trung tâm Đào tạo Thường xuyên      
     Tạp chí Khoa học và Công nghệ      
           

Copyright © 2013 Trường Đại học Xây dựng Miền Tây - Số 20B Phó Cơ Điều, Phường 3, Tp. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
Tel: (0270) 3 823 657 - Fax: (0270) 3827457
Email: banbientap@mtu.edu.vn