Hội nghị Biểu dương, khen thưởng điển hình thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2017-2020 và giai đoạn 2015-2020
HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG, KHEN THƯỞNG ĐIỂN HÌNH
THI ĐUA “DÂN VẬN KHÉO”
GIAI ĐOẠN 2017-2020 VÀ GIAI ĐOẠN 2015-2020

Chiều ngày 16/9/2020, tại Hội trường Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Vĩnh Long đã diễn ra Hội nghị tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Dân vận khéo 03 năm giai đoạn 2017-2020 và 05 năm giai đoạn 2015-2020. Đồng chí Lê Hiến Chương, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường cùng với 03 đồng chí thuộc đảng bộ trường Đại học Xây dựng Miền Tây được khen thưởng tham dự.

Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long đã trao thưởng cho 44 tập thể cùng với 70 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Dân vận khéo 03 năm giai đoạn 2017-2020 và 05 năm giai đoạn 2015-2020. Đảng bộ Trường Đại học Xây dựng Miền Tây có 03 đồng chí được khen thưởng giai đoạn 03 năm 2017-2020 gồm: đồng chí Lâm Ngọc Quí – chi bộ Khoa Xây dựng, đồng chí Đỗ Thị Mỹ Dung – Khoa Xây dựng và đồng chí Nguyễn Đức Khiêm – Khoa Khoa học Cơ bản. Đây là những cá nhân có thành tích thật sự tiêu biểu trong phong trào thi đua Dân vận khéo, mang lại hiệu quả tích cực, góp phần vào sự phát triển của Nhà trường.

Trong những năm qua, phong trào thi đua Dân vận khéo trong Đảng bộ trường Đại học Xây dựng Miền Tây đã được các cấp ủy, lãnh đạo đơn vị quan tâm chỉ đạo, thúc đẩy phong trào phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. Hầu hết các mô hình Dân vận khéo xoay quanh các lĩnh vực liên quan đến hoạt động của nhà trường như: nghiên cứu khoa học, thay đổi phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn, ủng hộ sinh viên nghèo vượt khó học giỏi … Qua đó tạo chuyển biến tích cực, có sức lan tỏa lớn trong cơ quan, đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ nhiệm kỳ qua.

Trong nhiệm kỳ mới 2020-2025, Ban Chỉ đạo phong trào thi đua Dân vận khéo Đảng ủy trường ĐHXD Miền Tây tiếp tục quán triệt, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các tổ chức đoàn thể, cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động về mục tiêu, vai trò và tầm quan trọng của công tác dân vận trong tình hình mới. Chú trọng xây dựng mô hình “Dân vận khéo” phải bám sát nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và của đảng bộ; gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc đang đặt ra trong cơ quan, đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020-2025.

Bài và ảnh: Đảng bộ Trường Đại học Xây dựng Miền Tây.

Lịch sử phát triển  Phòng Quản lý Đào tạo  Tân sinh viên  Đại học chính quy
   Ngành đào tạo  Phòng Khoa học và HTQT  Học bổng  Liên thông VLVH
   Chuẩn đầu ra  Phòng Công tác chính trị SV  Hoạt động phong trào  Văn bằng 2
   Tra cứu văn bằng  Phòng Khảo thí và ĐBCL  Cổng thông tin tín chỉ  Sau đại học