VUI TẾT THIẾU NHI 01/6 VÀ HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6 NĂM 2023

VUI TẾT THIẾU NHI 01/6
VÀ HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6
NĂM 2023

Quốc tế thiếu nhi là một ngày hội lớn với các em nhỏ trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước hướng về ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và hưởng ứng kỷ niệm họp mặt truyền thống ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Chiều ngày 28/5/2023 Công đoàn Trường Đại học Xây dựng Miền Tây phối hợp với Đoàn Thanh niên Nhà trường đã tổ chức chương trình Vui Tết Thiếu nhi 01/6 cho con em cán bộ, giảng viên, người lao động trong Trường và đồng thời họp mặt truyền thống ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Bên cạnh ôn lại giá trị văn hóa truyền thống của Gia đình Việt Nam là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc, văn hóa. Song song đó tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng là con của cán bộ, viên chức và người lao động của Trường giao lưu, vui chơi, giải trí sau một năm học tập. Thông qua các hoạt động giúp cho các cháu hiểu được ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi, nâng cao khả năng giao tiếp và sự hòa đồng giữa tập thể, góp phần động viên tinh thần các cháu phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi. Đồng thời góp phần nhắc nhở các bậc phụ huynh và toàn xã hội về trách nhiệm chăm sóc, giáo dục và bảo vệ những mầm non của đất nước.

Đến tham dự các hoạt động có thầy Nguyễn Văn Xuân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Lê Hiến Chương – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; thầy Lê Tấn Truyền - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường; thầy Trương Công Bằng - Phó hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thị Phượng – Trưởng Ban nữ công; lãnh đạo các đơn vị; các thầy cô Ban chấp hành Công đoàn Trường; Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường, và đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động trong Trường.

Tham dự hoạt động có hơn 170 cháu thiếu nhi, nhi đồng. Các cháu đã được tham gia các trò chơi hấp dẫn, vui tươi, được nhận quà và tham dự liên hoan do Nhà trường và Công đoàn tổ chức.

Lịch sử phát triển  Phòng Quản lý Đào tạo  Tân sinh viên  Đại học chính quy
   Ngành đào tạo  Phòng Khoa học và HTQT  Học bổng  Liên thông VLVH
   Chuẩn đầu ra  Phòng Công tác chính trị SV  Hoạt động phong trào  Văn bằng 2
   Tra cứu văn bằng  Phòng Khảo thí và ĐBCL  Cổng thông tin tín chỉ  Sau đại học