Thông tin Khoa học - Giáo dục

Hội nghị Khoa học - Công nghệ COSOMED 2016

HỘI NGHỊ KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ COSOMED 2016

Với mong muốn đề ra các giải pháp hiệu quả trong xây dựng công trình hạ tầng cũng như công trình dân dụng, công nghiệp trên nền đất yếu và có điều kiện địa chất phức tạp của khu vực đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời cùng nhau thảo luận, trao đổi kiến thức chuyên môn. Ngày 20/9, Trường ĐH Xây dựng Miền Tây kết hợp với trường ĐH Bách khoa TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Khoa học và Công nghệ “Các giải pháp xây dựng công trình khu vực đồng bằng Sông Cửu Long” - COSOMED 2016. Hội nghị đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của các nhà khoa học đến từ các tỉnh thành trong khu vực. Tại Hội nghị các đại biểu được nghe báo cáo của 18 nhà khoa học với các chuyên đề về: Kết cấu xây dựng; Quản lý xây dựng; Nền móng - Địa kỹ thuật; Cải tạo nền đất yếu cho công trình hạ tầng ... Thông qua Hội nghị, các đại biểu, các nhà khoa học đặt ra nhiều vấn đề thảo luận hướng đến mục tiêu tìm kiếm giải pháp xây dựng phù hợp với điều kiện nền đất yếu và chịu tác động của biến đổi khí hậu trong khu vực đồng bằng Sông Cửu Long..

TS. Nguyễn Văn Chiếu - Trưởng Ban tổ chức và PGS. TS. Nguyễn Minh Tâm - Đồng Trưởng ban phát biểu khai mạc Hội nghị
TS. Lê Ngọc Cẩn - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và kỷ niệm chương cho các đơn vị tài trợ và đơn vị phối hợp tổ chức Hội nghị
Báo cáo viên là các nhà khoa học đến từ các tỉnh thành trong khu vực báo cáo chuyên đề tại các tiểu ban trong Hội nghị
Rất nhiều câu hỏi về giải pháp thi công xây dựng cũng như cải tạo nền đất yếu được đại biểu đặt ra cho các nhà khoa học
Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với đại biểu tham dự Hội nghị
Phòng NCKH&HTQT

Thông tin Khoa học GD  Phòng Công tác Chính trị sinh viên